FAMILY FUN RUN

“Gia đình gắn kết – Sức khỏe trên hết”

Family Fun Run với thông điệp “Gia đình gắn kết – Sức khỏe trên hết” là giải chạy nhằm kết nối các thành viên trong gia đình thông qua việc tổ chức các sự kiện chạy bộ định kỳ, ở đó tất cả các thành viên trong gia đình đều hòa mình vào không khí của một ngày hội thể thao thật sự.

Mỗi bước chạy là một bước tiến gần hơn đến một cuộc sống tích cực, một lối sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

FAMILY FUN RUN

FAMILY FUN RUN – GIẢI CHẠY BỘ offline DÀNH CHO GIA ĐÌNH CỦA VIETRACE365 

Vietrace365 – Giấc mơ Việt Nam được biết đến là website đầu tiên tại Việt Nam tích hợp các giải chạy bộ online, giải chạy bộ trực tuyến, giải chạy bộ ảo nhằm truyền động lực về một Việt Nam Tự Tin, Năng Động, Mạnh Mẽ, Phồn Vinh và tràn đầy Sức Sống. Đồng thời thông qua các giải chạy bộ, Vietrace365 tham gia gây Quỹ từ thiện nhằm hướng nhiều người đến tình yêu cộng đồng, dân tộc Việt Nam.

Tháng 5.2022, VietRace365 sẽ bắt đầu với những hành trình mới, hoạt động mới ngoài những sự kiện online và FAMILY FUN RUN là một trong những giải chạy Offline cho sự khởi đầu mới này của VietRace365!

Những lý do bạn nên tham gia Family fun run

  • Xã hội hiện đại luôn cần nhiều hơn những hoạt động gắn kết các thành viên trong gia đình, để có thêm thời gian bên nhau  bởi vì cuộc sống hiện đại với sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội khiến cho thời gian dành cho gia đình ngày càng vơi bớt đi.

  • Family Fun Run với thông điệp “Gia đình gắn kết – Sức khỏe trên hết” là giải chạy nhằm kết nối các thành viên trong gia đình thông qua việc tổ chức các sự kiện chạy bộ định kỳ, ở đó tất cả các thành viên trong gia đình đều hòa mình vào không khí của một ngày hội thể thao thật sự.

Family Fun Run là lựa chọn lý tưởng cho các thành viên gia đình cùng tham gia vào một sự kiện thể thao chạy bộ:

  • Thời gian chạy phù hợp vào ngày nghỉ.
  • Địa điểm chạy thuận lợi di chuyển trong nội ô thành phố. 
  • Đường chạy an toàn trong sân vận động.
  • Nhiều cự ly, hình thức phù hợp với ba, mẹ và các con.
  • Phí đăng ký ưu đãi.
  • Sự kiện vui nhộn, thân thiện…